Danh mục bài viết

Cập nhật 2/12/2015 - 21:51 - Lượt xem 3376

Tổ chức Caritas Giáo phận thực hiện chương trình mái nhà tình thương tại Giáo họ Kính Danh

Ngày 29 tháng 11 năm 2015, bà Maria Uyển thuộc Giáo họ Kính Danh (Giáo xứ Đồng Quan) rất vui mừng vì đã nhận một món quà trợ giúp của quý ân nhân qua tổ chức Caritas Giáo phận Thái Bình.

Giáo phận Thái Bình

Bà Maria Uyển năm nay gần 60 tuổi, với thân phận một mình, lại hay đau yếu bệnh tật. Bà sống trong ngôi nhà ngói đơn sơ đã xuống cấp trầm trọng, toàn bộ mái ngói và tre hầu như đã mục nát, cứ mỗi trận mưa lại bị ướt hết cả chăn màn giường chiếu. Nhờ sự quan tâm của Bề trên Giáo phận, cùng với tấm lòng quảng đại của quý ân nhân trơ giúp qua sự thực hiện của tổ chức Caristas Giáo  phận Thái Bình, nhóm anh em thiện nguyện và Ban Hội đồng Giáo họ Kính Danh cùng với  gia đình đã tháo gỡ mái ngói, xây đôn cao và đã cất lợp lại ngôi nhà cho bà Uyển một mái tôn mới.

Chỉ qua hai ngày lao công tận tụy, mọi công việc đã được thành công cách tốt đẹp. Hôm nay mái tôn xanh đã phủ kín ngôi nhà và mang lại hơi ấm thân thương cho bà Uyển, bà đón nhận món quà quý báu này trong niềm cảm mến, tri ân và rất vui mừng phấn khởi.

Được biết, chương trình mái ấm tình thương của quý ân nhân đang được tổ chức Caritas và đội anh em thiện nguyện  thực hiện rộng khắp trong các xứ họ trong Giáo phận Thái Bình, quan tâm cách đặc biệt đến những con người kém may mắn, có hoàn cảnh khó khăn.

Chúng tôi là những người làm công tác truyền thông trong Giáo phận, xin kính chúc quý ân nhân và tổ chức Caritas luôn phát triển mạnh mẽ, chúc anh em nhóm thiện nguyện dạt dào ơn lành của Chúa, đem nhiều niềm vui xoa dịu bớt đi nỗi cô đơn của những con người bất hạnh và khó nghèo.

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

   Giuse Trần Phú - BTTGP      


Bài viết mới

Sinh hoạt khác

Tin Giáo Hội

Mục Tổng Hợp

» Xem tất cả Video

Liên kết website

Bài viết được quan tâm