Danh mục bài viết

Cập nhật 2/12/2015 - 9:59 - Lượt xem 4252

Lễ ra mắt xứ đoàn TNTT Phêrô Đinh Văn Thuần – Giáo xứ Lương Điền

Hòa chung niềm vui của toàn thể Giáo Hội hoàn vũ, mừng lễ Thánh Anrê Trần An Dũng Lạc và các thánh tử đạo tại Việt Nam, tối hôm qua (23.11.2015), 146 đoàn sinh thuộc xứ đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể (TNTT) Phêrô Đinh Văn Thuần – Giáo xứ Lương Điền, Giáo hạt Nam Tiền Hải – đã chính thức ra mắt và tuyên hứa.

Cùng với cha Giuse – chánh xứ, tới tham dự thánh lễ, có sự hiện diện của cha Vinc. Vũ Văn Hướng – nguyên chánh xứ Lương Điền, cha Giuse - Tuyên uý liên đoàn TNTT giáo phận, cùng quý cha, quý tu sỹ, quý thầy chủng sinh, quý trưởng đến từ các xứ đoàn: Lạc Thành, Bạch Long và An Châu.

Thánh lễ hôm nay, có lẽ không chỉ là niềm vui của các tân đoàn sinh, mà còn là niềm mong đợi của tất cả các bậc phụ huynh cùng bà con trong toàn giáo xứ. Chính vì vậy mà trong suốt thời gian qua, dưới sự hướng dẫn của cha Giuse Phạm Công Dũng – chánh xứ Lương Điền – cùng sự cộng tác của các anh chị huynh trưởng trong giáo phận, các em được học hỏi và luyện tập các kỹ năng của phong trào TNTTVN.

Trước khi bước vào thánh lễ, vào lúc 05g00 chiều, cha Giuse chánh xứ đã khoản đãi tất cả các em một bữa tiệc thật thịnh soạn tại khuôn viên của giáo xứ.

Được biết, trong thánh lễ hôm nay, còn có khoảng 30 em được xưng tội và rước lễ lần đầu. Không những thế, trong niềm vui mừng lớn lao này, cha xứ cũng chính thức khai giảng năm học giáo lý mới (2015 – 2016) cho các em.

WHY


Bài viết mới

Sinh hoạt khác

Tin Giáo Hội

Mục Tổng Hợp

» Xem tất cả Video

Liên kết website

Bài viết được quan tâm