Danh mục bài viết

Cập nhật 7/9/2015 - 22:30 - Lượt xem 3242

Lễ ra mắt xứ đoàn TNTT Vinh Sơn Liêm - Giáo xứ Lai Ổn

Trong tâm tình của ngày lễ mừng Sinh nhật Đức Trinh Nữ Maria - Quan Thầy của Giáo xứ - vào hồi 17g30 chiều nay (07.9.2015), 140 đoàn sinh thuộc xứ đoàn TNTT Vinh Sơn Liêm - Giáo xứ Lai Ổn – Giáo hạt Thái Thụy đã ra mắt và tuyên hứa trước sự chứng kiến của đông đảo quý cha, quý tu sỹ và cộng đoàn.

Có lẽ chưa bao giờ tại một thánh lễ ra mắt xứ đoàn lại có đông quý cha hiện diện như hôm nay - 18 linh mục, 2 thầy phó tế (cả dòng và triều; cả trong cũng như ngoài giáo phận) tới đồng tế và cầu nguyện cho các em thiếu nhi.

Đặc biệt, trong thánh lễ hôm nay, cùng với quý cha thuộc tỉnh dòng Đaminh Việt Nam, và quý cha khách, giáo xứ còn vui mừng được chào đón cha G.B Nguyễn Sang cùng phái đoàn tới tham dự và sau thánh lễ, các ngài sẽ có một chương trình "Tiếng hát vì người nghèo" với mục đích gây quỹ ủng hộ cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Được biết, vào lúc 16g00 chiều cùng ngày, cha chánh xứ Vinc. Phạm Văn Túy cùng quý cha trong phái đoàn từ thiện đã tổ chức phát quà cho người nghèo (không phân biệt tôn giáo) tại khuôn viên nhà xứ.

WHY


Bài viết mới

Sinh hoạt khác

Tin Giáo Hội

Mục Tổng Hợp

» Xem tất cả Video

Liên kết website

Bài viết được quan tâm