Cập nhật 21/8/2015 - 23:21 - Lượt xem 3359

351 đoàn sinh thuộc xứ đoàn Đaminh Đinh Đức Mậu - Giáo xứ Hà Xá ra mắt và tuyên hứa

Với con số 351 đoàn sinh tuyên hứa trong ngày lễ ra mắt, xứ đoàn TNTT Đaminh Đinh Đức Mậu - Giáo xứ Hà Xá - Giáo hạt Đông Hưng được kể là xứ đoàn có số lượng đoàn sinh đông nhất kể từ ngày các xứ đoàn TNTT tại Giáo phận Thái Bình được thành lập.

Trong niềm hân hoan vui mừng đó, chiều nay (20.8.2015) toàn thể cộng đoàn dân Chúa Giáo xứ Hà Xá vui mừng chào đón các tân đoàn sinh qua thánh lễ ra mắt trọng thể được cử hành tại thánh đường giáo xứ. Cùng với cha Giuse Nguyễn Thuân - chánh xứ Hà Xá, tới tham dự thánh lễ, còn có cha Giuse Bùi Ngọc Lành - chánh xứ Thụy Lôi, cha Giuse Nguyễn Văn Tuyên - Tuyên úy liên đoàn TNTT của giáo phận. Được biết, để có được ngày lễ ra mắt hôm nay, trong suốt mùa hè 2015 vừa qua, quý thầy Trợ úy và các Dự trưởng đã phải lần lượt đi đến 11 giáo họ trong toàn giáo xứ để tập luyện và hướng dẫn các kiến thức cần thiết của phong trào TNTT.

WHY