Danh mục bài viết

Cập nhật 19/12/2018 - 16:11 - Lượt xem 3945

Đại hội Lòng Chúa Thương Xót 2015: Thư cảm ơn của một người khuyết tật

Đại hội Lòng Chúa Thương Xót 2015 Giáo phận Thái Bình diễn ra trong 2 ngày 11-12.4 vừa qua tại Đền thánh Bác Trạch đã rất thành công. Đó là do lòng Chúa thương xót, sự nhiệt tình cộng tác của mọi thành phần dân Chúa, đặc biệt là BTC Tòa Giám mục và Gx. sở tại. Đại hội đã để lại trong lòng người tham dự một ấn tượng sâu sắc về Lòng Chúa Thương Xót qua những hành động cụ thể của con người. Dưới đây là nguyên văn tâm tình của một tham dự viên Đại hội:

"Kính gửi Giáo phận Thái Bình

Tuy tôi chưa phải là một tín đồ của Ki-tô giáo nhưng tôi vẫn được quý Giáo phận mời tới Đại hội Lòng Chúa Thương Xót với tư cách là một người khuyết tật, cho người lo chu đáo mọi sinh hoạt của tôi, khám sức khỏe và cấp phát thuốc miễn phí cho những người đau ốm, khuyết tật như tôi. Tôi rất vui, cảm động khi được tới dự buổi đại lễ đầy ý nghĩa đó. Tôi học được nhiều điều trong cuộc sống mà trước nay tôi chưa từng hay biết.

Từ đáy lòng mình, tôi xin chân thành cảm ơn quý Giáo phận Thái Bình. Cầu mong Chúa phù hộ cho Giáo phận Thái Bình cùng nhân loại trên toàn Thế giới được bình an.

Đỗ Hà Cừ"

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

BTTGP

* Hình ảnh do anh Đỗ Hà Cừ cung cấp

* Quý vị có thể xem thêm thông tin về anh Đỗ Hà Cừ qua bài viết "Nghị lực chàng trai da cam chỉ có một ngón tay cử động" trên:  http://vtc.vn/nghi-luc-chang-trai-da-cam-chi-co-1-ngon-tay-cu-dong.321.460438.htm


Sinh hoạt khác

Tin Giáo Hội

Mục Tổng Hợp

» Xem tất cả Video

Liên kết website

Bài viết được quan tâm