Cập nhật 25/10/2014 - 10:30 - Lượt xem 2852

Giấy mời dự lễ Cầu hồn (02.11.2014)

Chúa Nhật ngày 02 tháng 11 - Lễ cầu cho các Linh Hồn nơi luyện ngục - Đức Cha Giáo Phận sẽ dâng Thánh lễ cầu nguyện cho các Đức Giám Mục, các Linh mục, tu sỹ, ân nhân và anh chị em tín hữu trong Giáo phận đã qua đời. Thể theo nguyện vọng của Đức Cha Phêrô, chúng con trân trọng kính mời quý Cha đến hiệp dâng Thánh lễ.

TÒA GIÁM MỤC THÁI BÌNH

Số 6, Trần Hưng Đạo, TP. Thái Bình

GIẤY MỜI

Kính gửi : Cha Tổng Đại Diện, quý Đức Ông, quý Cha Quản Hạt và quý Cha.

Trọng kính quý Cha,

Chúa Nhật ngày 02 tháng 11 - Lễ cầu cho các Linh Hồn nơi luyện ngục - Đức Cha Giáo Phận sẽ dâng Thánh lễ cầu nguyện cho các Đức Giám Mục, các Linh mục, tu sỹ, ân nhân và anh chị em tín hữu trong Giáo phận đã qua đời. Thể theo nguyện vọng của Đức Cha Phêrô, chúng con trân trọng kính mời quý Cha đến hiệp dâng Thánh lễ:

-         Thời gian: 09h00 sáng Chúa nhật, ngày 02/11/2014,

-         Địa điểm: Vườn Thánh Đại Chủng Viện Thánh Tâm Mỹ Đức.

Sự hiện diện của quý đấng bậc trong Thánh lễ nói lên tình hiệp thông huynh đệ giữa Giáo Hội Lữ Hành và Giáo Hội Hy Vọng.

Chúng con hân hạnh được đón mời!

Thái Bình, ngày 25 tháng 10 năm 2014

TL. ĐỨC CHA GIÁO PHẬN

VĂN PHÒNG TGM THÁI BÌNH

Linh mục Vinhsơn Ngô Thái Phong

Lưu ý: Để việc đón tiếp và tổ chức thánh lễ được tốt đẹp, nếu quý Cha không về hiệp dâng thánh lễ, xin vui lòng báo cho Ban tổ chức qua thầy quản lý Chủng viện (Giuse Mai Trần Minh) trước ngày 31/10/2014 theo số đt: 0989.332.659.