Cập nhật hôm nay, lúc 22:9 - Lượt xem 3508

Lời cảm ơn

Lời cảm ơn vì đã xác định được nhân thân của bà cụ bị chết ở gần khu vực nhà thờ Giáo họ Cát Trại, Giáo xứ Sa Cát.

Kính thưa quý độc giả,

Sau gần một tháng kể từ ngày đăng tin “Tìm thân nhân của người bị nạn” (28.5.2014), trên trang web của Giáo phận Thái Bình, cho đến nay, chúng tôi đã xác định được nhân thân của bà cụ bị chết ở gần khu vực nhà thờ Giáo họ Cát Trại, Giáo xứ Sa Cát.

Tên bà là Maria Ngô Thị Thảo, 49 tuổi.

Hiện gia đình bà thuộc Giáo xứ Thụy Lôi, Giáo hạt Hưng Yên, Giáo Phận Thái Bình.

Gia đình bà chỉ có 2 mẹ con. Do bị bệnh não, nên tính tình bà hơn lẩn thẩn. Theo người thân của bà cho biết, cách đây gần một tháng, bà sang bên Thái Bình thăm người nhà, sau đó bị lạc và qua đời tại khu vực gần nhà thờ Giáo họ Cát Trại.

Một người cùng làng với bà đã đọc được thông tin tìm người thân trên trang Web của Giáo phận Thái Bình nên đã báo cho thân nhân của bà. Cho đến nay, người nhà của bà đã liên lạc với anh Giuse Vũ Văn Tho (người cung cấp thông tin về bà cụ) và đến tận nơi để nhận mộ.

Nhân đây, chúng tôi xin thay lời cho thân nhân của bà Maria tri ân tất cả quý độc giả đã phổ biến thông tin này, giúp cho người thân của bà cụ bị nạn biết được.

Nguyện xin Thiên Chúa là Đấng đầy yêu thương chứng giám và trả công bội hậu cho quý vị.

BTT GPTB