Danh mục bài viết

Cập nhật 28/5/2014 - 12:37 - Lượt xem 11407

Thông báo tìm thân nhân của người bị nạn

Thông báo tìm thân nhân của người bị nạn

 

Theo thông tin nhận được từ anh Giuse Vũ Văn Tho (thuộc Giáo họ Cát Trại – Gx Sa Cát), khoảng 09g00’ sáng thứ Ba (27.5.2014) vừa qua, người dân địa phương đã phát hiện thấy một cụ bà khoảng 60 tuổi, cổ đeo 1 cỗ tràng hạt Mân Côi màu xanh nước biển, đang nằm bất tỉnh trên triền đê sông Trà Lý (đoạn thuộc Tổ 45, Phường Hoàng Diệu, Tp. Thái Bình - đối diện nhà thờ Giáo họ Cát Trại).

Ngay lập tức, những người dân xung quanh có mặt để sơ cứu cho cụ. Sau khi uống một vài ngụm sữa nóng, cụ dần tỉnh lại, nhưng có lẽ vì còn quá mệt nên bà không nói được lời nào, chính vì thế mà không ai biết được thân thế của cụ.

Chỉ ít phút sau khi tỉnh lại, bà cụ lại từ từ lịm đi và trút hơi thở cuối cùng, sau khi được những người giáo dân trong Giáo họ Cát Trại phó linh hồn và làm các nghi thức sau cùng.

Bà cụ được chính quyền xã Hoàng Diệu mai táng tại nghĩa trang Mộc Bài (phường Hoàng Diệu) vào hồi 14g00 cùng ngày.

Đặc điểm nhận dạng:

Cụ bà khoảng 60 tuổi. Trên người mặc một chiếc áo hoa màu tím nhạt, quần đen. Trên cổ có đeo một cỗ tràng hạt Mân Côi màu xanh nước biển. Mái tóc dài nhưng đã bị cắt ngắn trong khi làm thủ tục mai táng.

Xin quý độc giả vui lòng phổ biến rộng rãi Thông Báo này, để ai là thân nhân hoặc ai biết danh tính của cụ, xin vui lòng liên hệ với anh Giuse Vũ Văn Tho theo số Điện thoại: 0936201919.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn.

Sau đây là hình ảnh của cụ bà do anh Giuse Tho cung cấp.

 

BTT GPTB


Sinh hoạt khác

Tin Giáo Hội

Mục Tổng Hợp

» Xem tất cả Video

Liên kết website

Bài viết được quan tâm