Cập nhật 4/9/2015 - 9:39 - Lượt xem 4997

THÀNH KÍNH PHÂN ƯU

Kính gửi :  Bà cố Têrêxa Nguyễn Thị Hoa

và Cha Giuse Phạm Văn Thiện cùng gia đình thân mến,

Được tin Chúa gọi ÔNG CỐ ĐAMINH PHẠM VĂN ĐỆ về hưởng nhan thánh Chúa, tôi xin dâng lời tạ ơn Chúa và cầu nguyện cho đại gia đình của Bà Cố và Cha Giuse. Chúng ta hãy sống niềm tin sâu xa của mình, tin tưởng, ký thác tất cả vào tình thương xót Chúa để sự ra đi của Ông Cố Đaminh Phạm Văn Đệ trở thành niềm hy vọng , sự phục sinh vinh thắng cùng với Chúa Kitô.

Do tôi mới vào công tác ở Sài gòn và phải chuẩn bị các bài giảng tĩnh tâm cho các Cha Giáo phận Huế sắp tới, nên tôi không thể đến để kính viếng, cầu nguyện cho Ông Cố và cũng không dự lễ an táng của Ông Cố được, nhưng tôi sẽ nhớ cầu nguyện cho Ông Cố trong thánh lễ hằng ngày.

Tôi chân thành cáo lỗi và thành kính phân ưu với bà Cố Têrêxa, Cha Giuse và toàn gia quyến. Xin Chúa cho linh hồn Ông Cố Đaminh sớm hưởng nhan thánh Chúa.

Tôi thay mặt toàn Giáo phận, cách riêng các Cha trong Giáo phận hiệp ý cầu nguyện và thành kính phân ưu với Bà cố Têrêxa, Cha Giuse và toàn gia quyến.

Thái Bình, ngày 17.02.2013

+ Phêrô Nguyễn Văn Đệ Sdb