Cập nhật 1/1/2021 - 20:40 - Lượt xem 1371

Đại Chủng viện Thánh Tâm: Lễ mừng Bổn Mạng Đức Maria Mẹ Thiên Chúa

Hôm nay,ngày 01.01.2021;ngày đầu năm dương lịch, gia đình Đại Chủng Viện Thánh Tâm Thái Bình long trọng mừng lể bổn mạng Đức Maria, tước hiệu Mẹ Thiên Chúa.

Trong thánh lễ sáng, gia đình Đại Chủng viện chung lời cảm tạ tri ân Chúa và Đức Trinh Nữ Maria, đồng thời đặt đại gia đình Chủng viện dưới sự bảo trợ của Mẹ. Trong cuộc đời trần thế của Chúa Giêsu, từ hang đá Bêlem cho đến chân Thánh giá, Mẹ đã “bồng ẵm” Ngài trong tay. Xin Đức Mẹ cũng “ôm” lấy gia đình Đại Chủng viện trong vòng tay yêu thương từ mẫu của Mẹ.

Quả thực, trong cuộc đời của những người sống đời dâng hiến, Đức Maria luôn là mẫu gương ngời sáng. Với tấm lòng đơn sơ và khiêm nhường, Đức Mẹ đã luôn luôn chọn Chúa là nguồn vui, là gia nghiệp của cuộc đời.

Trong ngày đặc biệt này,  các hoạt động thể thao và giải trí cũng đã được tổ chức trong bầu vui vẻ, ấm áp tình gia đình.

BTTGPTB