Cập nhật 20/12/2020 - 15:22 - Lượt xem 1316

Tòa Giám mục Thái Bình chào đón quý vị Chính quyền đến chúc mừng Lễ Giáng Sinh

Nhân dịp Lễ Giáng Sinh 2020, chiều thứ Bảy (19.12.2020) Quý vị Chính quyền của hai tỉnh Thái Bình và Hưng Yên đã đến Tòa Giám mục để chúc mừng Giáo phận Thái Bình nhân sự kiện trọng đại này.

Tại phòng khách chính (tầng II) của Nhà Chung, Đức cha Phêrô – Giám Mục Giáo phận - và quý cha vui mừng đón tiếp đoàn.

Hồi 17g00, khi quý khách đã hiện diện đông đủ, cha Đaminh Đặng Văn Cầu – GĐ Đại Chủng viện – Giới thiệu thành phần của Giáo phận cùng hiện diện với Đức cha trong buổi đón tiếp hôm nay còn có cha Tổng Đại diện F.Ass. Nguyễn Tiến Tám, quý cha quản hạt, quý cha trong gia đình Nhà Chung và anh chị em giáo dân các Giáo xứ Chính Tòa, TP Hưng Yên, Hoàng Xá.

Về phía Quý Chính quyền có sự hiện diện của ông Ngô Đông Hải, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; ông Nguyễn Tiến Thành, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; ông Nguyễn Khắc Thận, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, lãnh đạo HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh; đại diện lãnh đạo các sở, ngành của tỉnh và các huyện, thành phố. Cùng dự có đại diện Ban Tôn giáo Chính phủ, Bộ Công an và đại diện lãnh đạo tỉnh Hưng Yên.

Trong bầu khí vui mừng của buổi lễ, ông Ngô Đông Hải - Bí thư Tỉnh ủy Thái Bình – đã đại diện cho các cấp lãnh đạo gửi tới Đức cha và Giáo phận lời chúc mừng Giáng Sinh và Năm Mới. Ông cũng thể hiện niềm vui vì những đóng góp to lớn của Giáo phận trong công cuộc xây dựng xã hội văn minh, giàu đẹp.

Xem album hình

BTTGP