Danh mục bài viết

Cập nhật 30/10/2020 - 8:0 - Lượt xem 885

KINH NĂM THÁNH CẦU CHO GIÁO PHẬN

KINH TẠ ƠN CHÚA 85 NĂM THÀNH LẬP GIÁO PHẬN THÁI BÌNH

Lạy Thiên Chúa là Cha đầy lòng thương xót, / chúng con tạ ơn Cha đã cho Giáo phận Thái Bình chúng con,/ được thành lập và phát triển tốt đẹp trong tám mươi lăm năm qua !

Cha đã ban cho Giáo phận chúng con nhiều chứng nhân Đức tin anh dũng,/ đức Cậy vững vàng/ và lòng Mến sắt son,/ nêu gương sáng ngời cho chúng con.

Lạy Cha, xin tha thứ mọi lỗi lầm cho chúng con,/ khi chúng con không can đảm làm chứng cho tình yêu Cha,/ không sống theo lời Cha dạy,/ không làm gương sáng cho mọi người.

Trong năm thánh này,/ xin Cha cho chúng con biết sống tinh thần con thảo,/ biết cùng nhau xây dựng Hội thánh,/ trở thành chứng nhân của Chúa Kitô,/ trong gia đình và trong bậc sống của mỗi người.

Xin Cha cho chúng con biết chạy đến Thánh Tâm đầy lòng thương xót của Chúa Kitô Con Cha,/ cũng là Quan Thầy của Giáo phận Thái Bình chúng con/ để được hưởng lòng thương xót vô biên của Cha,/ biết ẩn mình trong  Thánh Tâm Người,/ và trong sự che chở phù hộ của Mẹ Maria,/ để chúng con được an vui ở đời này/ và mai sau được hưởng Nhan Thánh Cha, cùng với Chúa Con và Chúa Thánh Thần đến muôn đời. Amen

 


Bài viết mới

Sinh hoạt khác

Tin Giáo Hội

Mục Tổng Hợp

» Xem tất cả Video

Liên kết website

Bài viết được quan tâm