Cập nhật 7/7/2020 - 7:39 - Lượt xem 1585

Thông báo khóa Thường huấn và mừng Bổn mạng Giáo lý viên Giáo phận Thái Bình – năm 2020

...Việc dạy giáo lý là nhiệm vụ rất cao cả, quan trọng và cần thiết của mọi ky-tô hữu nói chung, cách đặc biệt của các linh mục, tu sĩ nam nữ và giáo lý viên vì đó là tham dự vào chức vụ Ngôn Sứ của Chúa Giê-su. Song đây cũng là công việc gặp rất nhiều khó khăn, đòi hỏi nhiều hy sinh vất vả...

GIÁO PHẬN THÁI BÌNH
       BAN GIÁO LÝ

THÔNG BÁO KHÓA THƯỜNG HUẤN và MỪNG BỔN MẠNG
GIÁO LÝ VIÊN GIÁO PHẬN THÁI BÌNH – NĂM 2020

Kính gửi : Quý cha, quý tu sĩ nam nữ, quý anh chị em giáo lý

viên và quý anh chị em trợ giảng

Thưa quý cha, quý tu sĩ nam nữ và anh chị em,

Việc dạy giáo lý là nhiệm vụ rất cao cả, quan trọng và cần thiết của mọi ky-tô hữu nói chung, cách đặc biệt của các linh mục, tu sĩ nam nữ và giáo lý viên vì đó là tham dự vào chức vụ Ngôn Sứ của Chúa Giê-su. Song đây cũng là công việc gặp rất nhiều khó khăn, đòi hỏi nhiều hy sinh vất vả.

Để động viên khích lệ và để giúp quý anh chị em giáo lý viên, quý trợ giảng, quý tu sĩ nam nữ đang tham gia công việc giảng dạy giáo lý tại các cộng đoàn và các giáo xứ, giáo họ có thêm những kỹ năng và kiến thức đứng lớp; được phép của Đức Cha Giáo phận, Ban Giáo lý tổ chức khóa thường huấn các giáo lý viên giáo phận Thái Bình năm 2020.

• Thời gian: 3 ngày, từ 27 – 29/7/2020
  • Địa điểm: Trung tâm Lòng Chúa Thương Xót An Lạc
  • Thành phần: Quý giáo lý viên, quý anh chị em trợ giảng và quý tu sĩ nam nữ đang dạy giáo lý tại các giáo xứ trong Giáo phận Thái Bình, các học viên đã và đang theo học lớp bồi dưỡng Giáo lý viên tại Thái Bình và Hưng Yên.

CHƯƠNG TRÌNH CỤ THỂ

• Sáng thứ hai, 27/7/2020

7g 30’ : Có mặt, ghi danh, nhận phòng

8g 00’ : Khai mạc, chia tổ, phân công công tác

Các chương trình tiếp theo sẽ được thông báo sau.

Riêng chiều thứ bảy, 29/7/2020,có thánh lễ kính thánh An-rê Phú Yên, Bổn mạng Giáo lý viên do Đức Cha Phê-rô chủ sự (trong Thánh lễ có trao bằng giáo lý viên cấp giáo phận cho những anh chị em đạt đủ tiêu chuẩn).

Xin kính mời quý tu sĩ,  quý anh chị em giáo lý viên và huynh trưởng trợ giảng tham gia khóa thường huấn và mừng lễ Bổn Mạng này.

Kính xin quý cha tạo điều kiện giúp đỡ để quý anh chị em trên có thể tham dự đầy đủ và đạt kết quả như lòng Chúa mong ước.

Các tham dự viên đăng ký xin liên hệ với:

1. Trưởng Gioan B. Nguyễn Đức Đắc. Đt: 0982063665
  2. Chị Maria Phạm Thị Chín. Đt: 0942191656
  3. Thầy Giu-se Mai Văn Thị, Văn phòng Tòa Giám Mục. Đt: 0919131081

Hạn chót: ngày 25/7/2020

Xin cám ơn quý cha, quý tu sĩ nam nữ và anh chị em!

Thái Bình ngày 07/7/2020

T/M BAN GIÁO LÝ GIÁO PHẬN

Trưởng Ban

Linh mục Đa-minh Đặng Văn Cầu