Danh mục bài viết

Cập nhật 16/5/2020 - 22:29 - Lượt xem 956

Thông báo: Chương trình trực tuyến Thánh Lễ lúc 19 giờ 30 Chúa Nhật hàng tuần

WGPTB _ Chương trình trực tuyến Thánh Lễ lúc 19 giờ 30 Chúa Nhật hàng tuần.

Kính thưa quý vị,

Như trong lời hiệu triệu đầu Thánh lễ lúc 19 giờ 30 Chúa Nhật 10/5/2020, Đức Cha Phêrô Nguyễn Văn Đệ - Giám mục Giáo phận Thái Bình đã mời gọi, ngài sẽ dâng Thánh lễ vào tối Chúa nhật hàng tuần cho những nhu cầu đặc biệt...

Ban Truyền thông Giáo phận Thái Bình kính gửi đến quý vị thông báo sau đây:

Vào tối Chúa Nhật hàng tuần và các lễ trọng, lúc 19g30 Đức Cha Phêrô Nguyễn Văn Đệ - Giám mục Giáo phận Thái Bình sẽ dâng Thánh lễ đặc biệt cầu nguyện cho các vị ân nhân, cách riêng cho người đau ốm - bệnh tật, tuổi tác, khuyết tật, những người chăm sóc bệnh nhân, các bà mẹ sinh con, những người ở các nơi không có nhà thờ, vùng sâu vùng xa tối khuya không đi lại được, cũng như những người không thể đi dự Thánh lễ tại nhà thờ. Ban Truyền thông giáo phận sẽ phục vụ chuyển tải tinh thần mục vụ ưu ái của Đức cha dành cho các bệnh nhân và người khuyết tật... bằng việc truyền hình trực tuyến Thánh lễ vào lúc 19 giờ 30 Chúa nhật hàng tuần và các lễ trọng. 

Kính mời quý vị hiệp thông trong các Thánh lễ đặc biệt với Đức cha Phêrô để cầu nguyện cho những nhu cầu cần thiết nói trên.

Ban Truyền thông Giáo phận Thái Bình

 

 


Sinh hoạt khác

Tin Giáo Hội

Mục Tổng Hợp

» Xem tất cả Video

Liên kết website

Bài viết được quan tâm