Danh mục bài viết

Cập nhật 23/12/2019 - 9:6 - Lượt xem 1396

Nhà chung Giáo phận Thái Bình đón bà con láng giềng chung niềm vui Giáng Sinh

Hôm nay, ngày 22 tháng 12 Nhà Chung giáo phận Thái Bình đã cùng chung chia niềm vui với quý khách và bà con xung quanh Nhà chung và Chủng viện nhân dịp chào đón Lễ Giáng Sinh 2019.

Giáo phận Thái Bình

Bắt đầu từ buổi chiều vào lúc 14h30 đã có các đội bóng FC Ban Mai, FC Phương Nam, FC Chính Tòa, CLB cầu lông, và CLB bóng bàn đã cùng trở về tòa giám mục để vui chơi. Đặc biệt  trong đó có trận giao hữu bóng đá giữa Qúy Thầy (FC Nhà chung) và các đội bóng như thắt chặt tình anh em thân thiết.

Đúng 16h30 nhà chung chào đón hàng nghìn người hàng xóm láng giềng của Nhà Chung và Chủng viện. Với sự tiếp đón niềm nở, thân tình của Đức Cha, Qúy Cha, Qúy thầy và anh em Tu Sinh đã xua tan cái giá lạnh của những ngày đông, đem hơi ấm tình người của Chúa Giêsu Hài Đồng đến với bà con láng giềng.

Vào lúc 17g15, quý khách được mời dự tiệc tại sân giếng trời của Nhà chung. Trước khi dùng bữa, Đức cha Phêrô đã nói lên ý nghĩa của buổi hội ngộ hôm nay là để mừng Chúa Giáng Sinh 2019, và nhân cơ hội này để thắt chặt tình nghĩa anh em bạn bè. Đức cha đã gọi những người sống xung quanh nhà chung là bà con láng giềng.

Sau những tâm tình của Đức cha Phêrô, đại diện các khu phố đã tặng hoa chúc mừng lễ Giáng Sinh đến Đức cha cũng như toàn thể gia đình Nhà chung.

Sau đó, quý bà con cùng chung chia niềm vui với gia đình Nhà chung bằng bữa cơm tuy đơn sơ nhưng thật ấm tình người. Trong khi dùng bữa cả nhà cùng trao cho nhau những niềm vui bằng việc cùng thưởng thức những tiết mục văn nghệ "Hát cho nhau nghe".

Xem album hình

Vinhsơn Nguyễn

 


Sinh hoạt khác

Tin Giáo Hội

Mục Tổng Hợp

» Xem tất cả Video

Liên kết website

Bài viết được quan tâm