Danh mục bài viết

Cập nhật 19/12/2019 - 15:16 - Lượt xem 1740

Nhà Chung Giáo phận Thái Bình: Hội ngộ các tôn giáo trong tỉnh

Trong bầu không khí liên đới và hiệp nhất, hôm nay (18/12/2019), các cấp ban tôn giáo tỉnh Thái Bình và đại diện các tôn giáo trong tỉnh (Phật giáo, Tin lành và Công giáo) đã có buổi hội ngộ và giao lưu tại Nhà Chung Giáo phận Thái Bình.

Giáo phận Thái Bình

Với sự hướng dẫn của Đức Cha Phêrô Nguyễn Văn Đệ - Chủ chăn Giáo phận Thái Bình, gia đình Nhà Chung rất hân hạnh được đón tiếp các vị khách quý đến từ Ban Tôn giáo tỉnh, các chức sắc đại diện cho các tôn giáo nhân dịp mừng lễ Giáng Sinh 2019. Bầu khí đón tiếp rất nồng nhiệt với sự mến mộ cũng như trong tình yêu thương liên đới giữa các tôn giáo với nhau. Cùng với đó, những lãng hoa, những lời chào chúc mang lại sự thân thương, sự hòa đồng đại kết được trao cho nhau. 

Về với ngày hội ngộ năm nay, gia đình Nhà Chung còn được đón tiếp Đức Cha Mario Yamanouchi  đến từ Giáo phận Saitama – Nhật Bản. Tình hữu nghị chia sẻ mang đậm nét đại kết hòa đồng nơi các tôn giáo, khi vị chủ nhà làĐức Cha Phêrô bày tỏ thiện chí mời Đức Cha Mario cũng như các vị đại diện của Giáo hội Phật giáo giao lưu đá bóng với quý cha, quý thầy trong Nhà Chug giáo phận. 

Sau những giờ phút giao lưu và gặp gỡ, các vị khách cùng với Nhà Chung chia sẻ bữa ăn huynh đệ với nhau.

Xem toàn màn hình

Nhà Chung GPTB


Sinh hoạt khác

Tin Giáo Hội

Mục Tổng Hợp

» Xem tất cả Video

Liên kết website

Bài viết được quan tâm