Danh mục bài viết

Cập nhật 16/9/2019 - 8:8 - Lượt xem 1857

Giáo xứ Cao Xá: Khai mạc năm học Giáo lý 2019-2020

Chúa nhật XXIII thường niên (08-09-2019), Xứ đoàn Giuse Tuân thuộc Giáo xứ Cao Xá long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học Giáo lý 2019- 2020.

Giáo phận Thái Bình

Hiện diện trong buổi khai giảng có Cha Phêrô Đinh Văn Hùng, quý Sơ, ban Hội đồng mục vụ giáo xứ, các ban ngành, giáo lý viên, huynh trưởng, các bậc phụ huynh và các em thiếu nhi thánh thể thuộc Giáo xứ Cao Xá.

Trước Thánh lễ là nghi thức chào cờ, báo cáo tổng kết năm học cũ 2018 - 2019 và định hướng cho năm học mới 2019 – 2020. Ngay sau đó, Cha xứ, HĐMV giáo xứ, Ban giáo lý đã trao phần thưởng cho các em TNTT chăm chỉhọc giáo lý, có thành tích cao trong học tập.

Cha Phêrôlong trọng tuyên bố khai giảng năm học mới và đánh một hồi trống vang rền mở đầu một năm học với hào khí mạnh mẽ, đầy hy vọng, và tin tưởng vào năm học giáo lý mới. 

Trong bàichia sẻ Tin Mừng, Cha Phêrômời gọi mỗi chúng ta trở thành môn đệ của Đức Giêsu, và Ngài nhấn mạnh thế hệ trẻ là tương lai của giáo xứ, ngài mời gọi quý phụ huynh hãy quan tâm đến con em nhiều hơn trong việc học giáo lý của các em.

Cuối Thánh Lễ một em đại diện lên cám ơn Cha và cộng đoàn, cùng hiệp ý dâng lên Chúa những mầm non của giáo xứ, xin Ngài ban cho các em biết khao khát học hỏi lời Chúa và thực tâm sống lời Ngài trong môi trường sống của các em. 

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình


Bài viết mới

Sinh hoạt khác

Tin Giáo Hội

Mục Tổng Hợp

» Xem tất cả Video

Liên kết website

Bài viết được quan tâm