Danh mục bài viết

Cập nhật 17/12/2018 - 21:18 - Lượt xem 1957

Giao lưu bóng đá mừng Chúa Giáng sinh tại Nhà chung Thái Bình

Chiều nay, ngày 17/12/2018, tại sân vận động Nhà chung Giáo phận Thái Bình đã khai mạc giải giao hữu bóng đá mừng Con Chúa Giáng trần.

Giáo phận Thái Bình

Tham dự buổi lễ khai mạc có sự hiện diện của Đức cha Phêrô – Bề trên Giáo phận, cha Giuse Trịnh Tiến Thành, Giám đốc Nhà chung, trưởng ban tổ chức giải, quý thầy và 4 đổi tuyển dự giải năm nay.

Trước khi công bố giải đấu được bắt đầu, Đức cha nói lên ý nghĩa của việc giao lưu thể thao nhằm mục đích nâng cao thể lực và tình đoàn kết hiệp thông với nhau trong tình anh em. Ngoài ra, Đức cha còn nói đến mục đích của việc tổ chức giải đấu này nhằm ngày chuẩn bị đón mừng Đại lễ Con Thiên Chúa giáng sinh. Có thể nói sự kiện Chúa giáng sinh là niềm tin vững chắc của những người tin vào Đức Giêsu. Chẳng vậy mà hơn 2000 năm nay người ta không thể phá vỡ niềm tin đó được. Đức cha còn nhấn mạnh, đó là một đức tin không giả dối và là một sự thật hiển nhiên không thể chối cãi. Sau đó Đức cha công bố giải đấu được bắt đầu.

Theo như ban tổ chức, giải đấu gồm có 4 đội tuyển gồm: Đội tuyển Phương Nam; đội tuyển Ban Mai; đội tuyển Nhà chung Thái Bình và đội tuyển Nhà thờ Chính Tòa. Hình thức thi đấu vòng tròn tính điểm, hai đội cao điểm nhất sẽ đá trận chung kết, nếu 2 đội bằng điểm nhau sẽ tính hiệu số bàn thắng bại.

Xin chúc các đội tuyển thi đấu hết mình, hữu nghị, cống hiến cho khán giả những trận cầu kịch tính và những đường bóng đẹp.

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Nhà Chung GPTB


Bài viết mới

Sinh hoạt khác

Tin Giáo Hội

Mục Tổng Hợp

» Xem tất cả Video

Liên kết website

Bài viết được quan tâm