Cập nhật 19/11/2018 - 15:6 - Lượt xem 4384

Thánh Lễ Khởi công xây dựng Trung tâm Mục vụ Lòng Chúa Thương Xót - Giáo phận Thái Bình

WGPTB - Đức cha Phêrô Nguyễn Văn Đệ, SDB - Giám mục Giáo phận Thái Bình sẽ chủ tế Thánh lễ khởi công xây dựng Trung tâm mục vụ Lòng Chúa Thương Xót tại khu đất An Lạc, vào lúc 9 giờ 00 ngày 26 tháng 8 năm 2018.

"Trong nhiều năm qua, Giáo Phận Thái Bình đã cố gắng sống và thực hành Lời Chúa nói trên bằng nhiều cách, nay Chúa lại thương ban cho Giáo phận Thái Bình chúng ta một cơ hội rất thuận lợi và cụ thể hơn nữa để cùng nhau sống và thực hành Lời Chúa dạy : đó là xây dựng một trung tâm mục vụ "Lòng Chúa Thương Xót" dành cho những ngươi nghèo khổ cùng cực, các em khuyết tật, bị bỏ rơi.

Vì thếGiáo phận Thái Bình trân trọng kính mời Quí Cha, Quí tú sĩChủng sinh, Quí Anh Chị Em Giáo Dân, và Quí Ân nhân đến tham dự Thánh Lễ khởi công xây dựng Trung Tâm Mục Vụ "Lòng Chúa Thương Xót" dành cho người nghèo khổ, cùng cực, khuyết tật, bị bỏ rơi, được tổ chức tại : Trung tâm mục vụ Lòng Chúa Thương Xót." (Trích Thư mời tham dự lễ khởi công)

Địa điểm : thôn An Lạc, xã Trung An, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình.

Thời gian : Chúa nhật 26/8/2018.

Chương trình :

07g00 : Tiếp đón.
08g00 : Văn nghệ chào đón.
08g45 : chuẩn bị Thánh lễ.
- 09g00 : Thánh lễ đại triều do Đức Cha Giáo phận chủ tế (xin quý cha mang lễ phục màu trắng để dâng lễ).
- 10g30 : Liên hoan.

Ban Truyền thông Giáo phận Thái Bình sẽ truyền hình trực tiếp Chương trình văn nghệ và Thánh lễ tại địa chỉ giaophanthaibinh.orgkênh youtube Giáo phận Thái Bình. Kính mời quý vị đón chờ và hiệp thông với giáo phận.

BTT GPTB