Danh mục bài viết

Cập nhật 24/7/2018 - 8:23 - Lượt xem 1639

Sa Mạc Huấn Luyện Đoàn Sinh Xứ Đoàn Anrê Phú Yên Giáo Xứ Cao Mộc

Chúa nhật ngày 22/07/2018, tại Giáo xứ Cao Mộc gần 200 em TNTT đã bước vào Sa mạc huấn luyện đoàn sinh do cha xứ Aug Phạm Quang Tường và ban Huấn luyện hướng dẫn.

Giáo phận Thái Bình

Khởi đầu ngày mới, cộng đoàn giáo xứ cùng các em bước vào Thánh lễ để dâng lên Thiên Chúa những lời tạ ơn vì biết bao ơn lành Ngài đã ban cho mỗi người, cách riêng cho các em được một ngày học hỏi, vui chơi thật bổ ích; cùng xin Chúa thánh hóa cho ngày thứ hai được thuận lợi và đem lại nhiều niềm vui hơn nữa.

Ngay sau nghi thức chào cờ, các em được cha linh hướng ban cho những nghị lực sống trong ngày. Cha luôn cổ vũ, động viên các em tham gia nhiệt tình các sinh hoạt trong ngày Sa mạc; giúp các em nhận ra niềm vui, niềm tự hào vì được làm con Thiên Chúa; đồng thời Cha cũng mời gọi các em luôn ý thức trách nhiệm mình là người Ki-tô hữu phải luôn sống xứng đáng với nhân phẩm và sẵn sàng đem Tin Mừng của Chúa đến với mọi người qua những việc làm đơn sơ, bé nhỏ của mình.

Vào lúc 8h30, các em bước vào Sa mạc với những hoạt động hấp dẫn, bổ ích và thiêng liêng.

Sa mạc huấn luyện Đoàn sinh tại giáo xứ Cao Mộc khép lại sau nghi thức hạ cờ. Các em lòng phấn khởi trở về, mang trong mình quyết tâm thực thi sứ vụ tông đồ Thiếu nhi Thánh Thể: rèn luyện và thánh hóa bản thân, giới thiệu Chúa cho các bạn thiếu nhi và dẫn đưa các bạn thiếu nhi đến với Chúa.

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Văn Dũng


Bài viết mới

Sinh hoạt khác

Tin Giáo Hội

Mục Tổng Hợp

» Xem tất cả Video

Liên kết website

Bài viết được quan tâm