Danh mục bài viết

Cập nhật 24/7/2018 - 8:23 - Lượt xem 1518

Lễ Bổn Mạng Và Sinh Nhật Xứ Đoàn Anrê Phú Yên Giáo Xứ Cao Mộc

Thứ bảy ngày 21/07/2018, không quản ngại đường xá khó khăn, thời tiết mưa gió, gần 200 em thiếu nhi và huynh trưởng trong giáo xứ Cao Mộc đã quy tụ về thánh đường giáo xứ để hiệp thông trong cử hành phụng vụ và tham gia các sinh hoạt trong ngày vui nhân dịp mừng sinh nhật một năm của Xứ đoàn mình.

Giáo phận Thái Bình

Ngay từ sớm ai ai cũng đã nhận thấy tinh thần hân hoan, vui mừng của các em. Trước thánh lễ, các em được mời gọi tìm hiểu lịch sử của phong trào TNTT của Giáo Hội cách riêng tại Việt Nam qua sự hướng dẫn của cha linh hướng Aug Phạm Quang Tường.

Thánh lễ mừng sinh nhật của xứ đoàn được cha linh hướng cử hành lúc 9h ngay sau nghi thức chào cờ. Trong thánh lễ, cha hân hoan chúc mừng Sinh nhật của Xứ đoàn; đồng thời, cha cũng bày tỏ niềm vui của mình trước hồng ân mà Chúa đã thương ban cho cộng đoàn Giáo xứ cách riêng cho các em. Sau thánh lễ, các em sẽ được học hỏi các chương trình của phong trào TNTT.

Vào lúc 19h các em được tiếp đón và giao lưu văn nghệ mừng cùng với các bạn đến từ các giáo xứ: Lai Ổn, Phương Xá, Đại Điền, … Trước khi kết thúc ngày vui, các em bước vào đêm Lửa Thiêng với nghi thức mang lửa về tim cùng những lời nguyện chân thành dâng lên Thiên Chúa đến từ mỗi em.

Ngày mai các em sẽ được tìm hiểu về thánh quan thầy, các chương trình của TNTT và bước vào sa mạc.

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Văn Dũng


Bài viết mới

Sinh hoạt khác

Tin Giáo Hội

Mục Tổng Hợp

» Xem tất cả Video

Liên kết website

Bài viết được quan tâm