Danh mục bài viết

Cập nhật 25/12/2017 - 6:39 - Lượt xem 3435

Giáo xứ Cao Xá: Chính quyền các cơ quan tỉnh Hưng Yên chúc mừng Giáng Sinh 2017

Sáng ngày 22/12/2017, tại Giáo xứ Cao Xá, thị trấn Trần Cao, Hưng Yên, đoàn công tác của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ tỉnh do ông Đoàn Văn Hòa, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Trưởng ban Chỉ đạo công tác tôn giáo tỉnh làm trưởng đoàn đã tới thăm, tặng quà và chúc mừng các chức sắc và đồng bào Công giáo.

Giáo phận Thái Bình

Cùng đi với đoàn có ông Nguyễn Duy Hưng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; thiếu tướng Đỗ Phương Thuấn - Phó tư lệnh quân khu 3; thiếu tướng Nguyễn Văn Quý - phó chủ nhiệm chính trị quân khu 3, các đồng chí đại diện Công an tỉnh Hưng Yên và các đồng chí lãnh đạo huyện Phù Cừ, thị trấn Trần Cao. 

Tại giáo xứ Cao Xá, ông Đoàn Văn Hòa đã có lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến Linh mục xứ và bà con giáo dân một mùa Giáng sinh an lành, hưởng được nhiều hồng ân của Thiên Chúa. Đồng chí ân cần thăm hỏi, biểu dương tinh thần đoàn kết của các chức sắc và đồng bào công giáo trong phong trào thi đua yêu nước tại địa phương. Đồng thời mong muốn các Linh mục và đồng bào Công giáo đoàn kết, sống tốt đời đẹp đạo, cũng như đồng thuận, chung tay, góp sức để xây dựng quê hương ngày một tốt hơn. 

​Thay mặt giáo dân, Cha Phê-rô Đnh Văn Hùng (chánh xứ Cao Xá, trưởng hạt Đông Hưng Yên) bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc trước sự quan tâm của quý vị lãnh đạo các cấp, ngành đại diện cho Nhà nước tới thăm hỏi và chúc mừng. Cha Phê-rô cũng thay mặt bà con trong hạt, các xứ, họ đạo gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các cấp ủy Đảng, chính quyền và các cơ quan ban ngành về sự quan tâm đối với bà con giáo dân trong thời gian qua và dịp Lễ Giáng sinh năm 2017, và xem đó là nguồn động viên để những người theo đạo ý thức tốt hơn vai trò, trách nhiệm của mình đối với xã hội, đóng góp nhiều hơn nữa vào công cuộc xây dựng quê hương ngày càng giàu mạnh.

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Mạnh Dũng


Bài viết mới

Sinh hoạt khác

Tin Giáo Hội

Mục Tổng Hợp

» Xem tất cả Video

Liên kết website

Bài viết được quan tâm