Danh mục bài viết

Cập nhật 21/8/2017 - 20:18 - Lượt xem 2975

Giáo xứ Cao Xá : Trao văn thư bổ nhiệm HĐMV

Giáo xứ Cao Xá : Trao văn thư bổ nhiệm HĐMV

Giáo phận Thái Bình

Hiệp thông cùng với toàn thể Giáo phận, theo tinh thần của Bề trên Giáo phận, các giáo xứ trong toàn giáo phận bầu lại ban HĐMV và trưởng phó các ban ngành khóa mới 2017-2021. Nhưng do diễn tiến tình hình chung trong miền Hưng Yên có sự thay đổi, thuyên chuyển vị trí một số Linh mục tại các giáo xứ vào cuối tháng 7/2017, trong đó có giáo xứ Cao Xá. Vì thế, hôm nay thứ bảy (19/8/2017), Chúa nhật thứ XX thường niên năm A, Cha tân chánh xứ Phê-rô Đinh Văn Hùng mới tổ chức trao Văn thư bổ nhiệm HĐMV Giáo xứ và trưởng, phó các Ban ngành, Hội đoàn thuộc Giáo xứ.

Đúng 19 giờ 15, Thánh lễ bắt đầu, trong Thánh lễ có sự hiện diện của 73 tân viên chức HĐMV Giáo xứ và trưởng, phó các Ban ngành, Hội đoàn thuộc Giáo xứ cùng toàn thể cộng đoàn.

Trước khi trao văn thư, Cha chánh xứ nhấn mạnh: “không giống như ngoài xã hội, các viên chức nhận được bổ nhiệm không phải là sự thăng quan tiến chức, không được nhận lương, không có bổng lộc…mà phải hy sinh, phục vụ làm “bề tôi” của cộng đoàn. Vì vậy, cộng đoàn rất cần phải giúp đỡ, cộng tác để họ có thể hoàn thành nhiệm vụ được trao phó. Đặc biệt, các thành viên trong ban HĐMV và trưởng, phó các Ban ngành, Hội đoàn chính là những cánh tay nối dài, là những cộng sự cùng với Cha xứ giúp cho giáo xứ phát triển”.

Thánh lễ kết thúc hồi 20 giờ 30 phút trong tâm tình tạ ơn Thiên Chúa và niềm hân hoan vui mừng của toàn thể cộng đoàn dân Chúa Giáo xứ Cao Xá. 

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Đaminh Mạnh Dũng - BTTGP

 

 


Bài viết mới

Sinh hoạt khác

Tin Giáo Hội

Mục Tổng Hợp

» Xem tất cả Video

Liên kết website

Bài viết được quan tâm