Cập nhật 2/6/2017 - 15:17 - Lượt xem 2476

Giao lưu bóng đá: Dòng Thánh Tâm Huế với TGM Thái Bình và FC Nhà thờ Chính Tòa

Thứ năm (01.6.2017), Nhà chung Giáo phận Thái Bình vui mừng đón tiếp quý cha và quý thầy dòng Thánh Tâm Huế về thăm Nhà chung giáo phận nhân dịp Lễ Tạ Ơn của tân linh mục Phêrô Vũ Văn Hiển - người con của Giáo xứ Chính Tòa.

Khoảng 16g00, mặc dù thời tiết vẫn còn nắng nóng, nhưng với tinh thần yêu mến thể thao của quý cha, quý thầy và tất cả mọi người, tại sân cỏ nhà chung giáo phận đã diễn ra hai trận bóng hết sức sôi động và hấp dẫn giữa: Anh em tu sinh TGM với Quý cha, quý thầy Dòng Thánh Tâm Huế và FC Chính Tòa với Quý cha, quý thầy Dòng Thánh Tâm Huế.

Các cầu thủ đã cống hiễn cho nhau và cho khán giả những pha bóng và những bàn thắng hết sức đẹp mắt. Hai trận bóng kết thúc và đã đem lại được nhiều niềm vui và tình anh em cho quý cha, quý thầy và các cầu thủ.

Ban Thể Thao TGM