Danh mục bài viết

Cập nhật hôm nay, lúc 4:46 - Lượt xem 2713

Giao hữu bóng đá giữa đội tuyển FC 7&8 Thái Bình và FC 1985 Hà Nội

Vào 15g30 ngày 18.02.2017, tại sân cỏ nhân tạo Tòa Giám Mục Thái Bình đã diễn ra trận giao hữu bóng đá giữa hai đội: đội FC 7&8 Thái Bình và đội FC 1985 Hà Nội.

Giáo phận Thái Bình

Sự kiện các đội bóng bán chuyên nghiệp tham gia giao hữu tại sân cỏ Tòa Giám Mục như thế này đã diễn ra liên tục trong thời gian gần đây.

Thời tiết hôm nay tuy hơi nắng và oi, nhưng cũng không ảnh hưởng đến tinh thần thi đấu của hai đội. Họ vẫn chơi hết mình, đầy nhiệt huyết, với tinh thần đoàn kết, học hỏi, gắn kết tình thân, cầu thủ hai đội đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt cho khán giả. Hơn 80 phút thi đấu, với những pha tranh bóng nảy lửa và những lối đá đầy kỹ thuật của cả 2 đội nên trận đấu luôn trong thế giằng co quyết liệt trong tiếng reo hò cổ vũ của các cổ động viên. Kết quả hòa 1-1 đã phản ánh thực tế cục diện của trận đấu. Điều đó làm hài lòng không chỉ những người đại diện, các cầu thủ mà cả các khán giả đến sân để cổ vũ cho cả hai đội.

Giáo phận Thái Bình

Trước giờ thi đấu, cả hai đội đã chào thăm Tòa Giám Mục và tặng hoa cha Giuse Trịnh Tiến Thành - giám đốc Tòa Giám Mục, đại diện cho Đức cha Phêrô Nguyễn Văn Đệ - Giám mục Giáo phận Thái Bình. Hai bên thể hiện sự cởi mở chân thành, khẳng định đây là cơ hội để các đội bóng giao lưu học hỏi, thắt chặt tình liên đới, cùng nhau làm cho phong trào bóng đá trong Thành phố Thái Bình ngày càng phát triển, góp phần xây dựng xã hội năng động lành mạnh. Kết thúc buổi gặp gỡ cha Giuse nói Tòa Giám Mục luôn rộng mở để đón tất cả các đội bóng đến giao lưu tại sân cỏ nhân tạo và dẫn 2 đội đi thăm quan Tòa Giám Mục.

Chắc chắn trong tương lai, 2 đội sẽ còn nhiều trận đấu giao hữu tuyệt vời như hôm nay. 

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Giáo phận Thái Bình

Ban thể thao TGM

 


Bài viết mới

Sinh hoạt khác

Tin Giáo Hội

Mục Tổng Hợp

» Xem tất cả Video

Liên kết website

Bài viết được quan tâm